KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG 47 “GẮN KẾT – VƯƠN XA”

Monday, 09-14-2020 | 11:05AM GMT+7

  Ngày 8/9/2020, tại Khách sạn Hải Âu, Thành phố Quy Nhơn-Bình Định, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã tổ chức Kỷ niệm 45 năm thành lập công ty (8/9/1975 – 8/9/2020). Tham dự có sự hiện diện của đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Bình Định; các ông bà là thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT), Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm toán nội bộ, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đại diện Cán bộ công nhân viên (CBCNV) toàn công ty và Cán bộ hưu trí về dự.

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

Đại biểu tham dự Kỷ niệm 45 năm thành lập công ty.

 

  Vào ngày 8/9/1975, Công ty cổ phần xây dựng 47 đã được Bộ Thủy lợi nay là Bộ Nông nghiệp và PTNT quyết định thành lập trên cơ sở Đội thi công cơ giới khu V, với tên gọi Công ty Xây dựng Thủy lợi 7 trực thuộc Bộ Thủy lợi và giao nhiệm vụ xây dựng các công trình thủy lợi, thủy điện tại các tỉnh miền Trung và Tây nguyên. Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới và sắp xếp lại các doanh nghiệp Nhà nước, ngày 08/12/2004, Bộ Nông nghiệp và PTNT ra quyết định chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Xây dựng 47 thành công ty Cổ phần Xây dựng 47 vào ngày 01/7/2005.

 

Ông Lê Trung Nam – Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu tại buổi Kỷ niệm 45 năm thành lập công ty.

 

Ông Dương Minh Quang – Thành viên HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc Công ty Báo cáo quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong 45 năm qua.

 

  Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực Xây dựng công trình Thủy lợi – Thủy điện; Dịch vụ Khách Sạn, Nhà hàng, Du lịch – Lữ hành trong nước và quốc tế… nhiều công trình đạt danh hiệu chất lượng đã được các Cơ quan, Ban ngành và Chủ đầu tư đánh giá cao. Ngay từ khi mới thành lập năm 1975 công ty đã đi vào hoạt động với rất nhiều khó khăn về mọi mặt, nhưng các thế hệ CBCNV trong công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, từng bước xây dựng và phát triển công ty đạt nhiều thành quả, tạo được vị thế và thương hiệu như ngày hôm nay. Với những thành tích đã đạt được, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần xây dựng 47 đã vinh dự và tự hào được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương lao động hạng nhất năm 1997, Huân chương Độc lập hạng nhì năm 2011, đặc biệt tập thể CBCNV trong Công ty đã vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới năm 2000.

 

Ông Nguyễn Văn Phước – Phó Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 6 – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

phát biểu tại buổi Kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng 47.

 

  Tiếp nối truyền thống và phát huy những thành tích đã đạt được, trong 45 năm qua tập thể CBCNV của Công ty luôn đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống của một đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, bảo toàn và phát triển vốn, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước và xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của người lao động và nhà đầu tư.

 

Ông Nguyễn Văn Tôn – Nguyên Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi Kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty.

 

Ông Trịnh Xuân Lĩnh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí – Công ty phát biểu tại buổi Kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty.

 

  Nhân dịp này, nhằm ghi nhận công lao đóng góp của CBCNV đối với sự phát triển của công ty, Hội đồng quản trị Công ty đã trao tặng thưởng Kỷ niệm chương cho 136 CBCNV có thâm niên công tác tại công ty từ 20 năm trở lên và trao các quyết định tái bổ nhiệm, bổ nhiệm Cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 trong toàn công ty.

 

Ông Lê Trung Nam – Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Nam Phong Phó Chủ tịch HĐQT trao Kỷ niệm chương

cho CBCNV có thâm niên công tác tại công ty từ 20 năm trở lên.

 

 

 

 

 

Và trao các quyết định tái bổ nhiệm, bổ nhiệm Cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 trong toàn công ty

 

 

Share this page: