Cảm nhận

 "Khách sạn sát bờ biển ”

Luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi đến quy nhơn . Giá cả vừa phải . Khách sạn sát bãi biển không phải băng qua đường . Sẽ còn quay lại nếu có cơ hội đến quy nhơn

 "Chỗ ở tốt giá cả hợp lý”

Vị trí thuận tiện phục vụ tốt. Buffet sáng ngon phong phú.

 Tuyệt vời

Nằm giữa trung tâm Thành phố Quy Nhơn, khách sạn Hải Âu là một địa điểm rất tuyệt vời cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn. Với một bên giáp biển một bên là trung tâm thành phố, du khách có đầy đủ không gian tiện lợi để ngắm bãi biển Quy Nhơn thơ mộng, trong xanh, rực ánh nắng vàng; Và ngắm toàn cảnh thành phố Quy Nhơn lấp lánh dưới ánh đèn màn đêm huyền ảo. Đặc biệt tôi rất hài lòng về các dịch vụ của khách sạn , đội ngũ nhân viên thân thiện, phục vụ ân cần. Nội thất hiện đại, sang trọng.

 "Dễ chịu, thư giãn"

“Nghỉ ngơi lại Khách Sạn Hải Âu tạo cho tôi cảm giác dễ chịu, thư giãn. Dịch vụ phòng ở phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn. Nội thất phòng ở trang nhã, các thiết bị tiện nghi trong phòng đều hoạt động tốt.”

 "Ăn sáng thật ngon! "

“Chuyến đi tham quan du lịch đến đây chúng Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lương dịch vụ. Phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi được trang bị đầy đủ. Chúng Tôi thấy thức ăn sáng rất ngon và hợp khẩu vị nữa nên cảm thấy vui vẻ và ấn tượng nhiều về dịch vụ này.”

1 2 3 4 5   
Chia sẻ: