Cảm nhận

 "Kỳ nghỉ tuyệt vời"

Tôi đã đặt phòng deluxe và được bố trí một phòng ở tầng 7 với tầm nhìn tuyệt vời ra biển. Phòng rộng rãi và nhân viên buồng phòng đã làm rất tốt công việc. Nệm ít mềm, vì vậy vợ tôi đã phàn nàn nó làm cho cô ấy bị đau lưng. Nhưng với tôi thì không có vấn đề gì. Bữa sáng cũng rất ngon với nhiều lựa chọn cho cả món ăn truyền thống lẫn phương Tây. Tôi cần phải mua thêm cân  hành lý phụ vào chuyến bay khứ hồi của mình và Loan ở phòng bán vé đã giúp đỡ tôi rất nhiệt tình. Tôi sẽ giới thiệu khách sạn này cho gia đình tôi khi họ ghé thăm Quy Nhơn vào lần tới.

 "Ở khá thoải mái"

"Tôi cảm thấy khá thoải mái khi lưu trú tại khách sạn Hải Âu tuần trước. Họ phục vụ và chuẩn bị phòng ốc rất tốt, vệ sinh sạch sẽ, nội thất đầy đủ. Lễ tân thì nói chuyện dễ thương và lịch sự. Từ đây di chuyển xung quanh cũng thuận tiện và giá cả bỏ ra thì hợp lý với chất lượng nhận được".

 Lựa chọn tốt nhất ở Quy Nhơn

Chúng tôi nhận thấy nghỉ tại khách sạn Hải Âu 2 đêm là lựa chọn sáng suốt. Vị trí tuyệt vời, phòng (loại Luxury) thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi với ban công nhìn ra bãi biển và thành phố. Nhân viên rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, từ Lễ Tân đến nhân viên gác cửa. Có 2 thang máy riêng biệt, một cho khách đi từ sảnh và một cho những khách đi từ bãi biển về phòng của họ, vì vậy rất thuận tiện!
Bữa sáng tự chọn đa dạng

Thoải mái, thoáng mát, dịch vụ nhân viên xuất sắc
Vợ tôi và tôi đã ở khách sạn Hải Âu 3 đêm vào tháng Bảy. Chúng tôi rất thích khách sạn này, vì vậy mà chúng tôi quyết định ở lại cả tháng trong tháng Chín, và chúng tôi đã không thất vọng. Các phòng đều yên tĩnh và thoải mái (đặc biệt là giường!) Và mỗi phòng đều có tầm nhìn ra biển. Các nhân viên rất nhiệt tình với mọi yêu cầu của chúng tôi, bao gồm các yêu cầu đặc biệt như sắp xếp các cuộc họp với các đại lý bất động sản và tìm các vật phẩm kỳ lạ cho chúng tôi trong thị trấn như các linh kiện máy tính và thuốc. Bữa sáng tự chọn phong phú với các món Á và Âu; Tôi thích ăn phở cho bữa sáng. Chúng tôi dự định quay trở lại trong một tháng sau Tết vào năm tới. Không thể chờ đợi!

 Best Location

Hài lòng về dịch vụ nơi đây, vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại, ăn sáng phong phú, khách sạn ngay sát bãi biển, rất tiện tắm( nhiều khách sạn ở Quy Nhơn phải băng qua đường, cảm thấy bất tiện). Hai bên cạnh khách sạn có khuôn viên rộng của vườn hoa và công viên thiếu nhi, rất thích hợp với gia đình có con nhỏ.

1 2 3 4 5   
Chia sẻ: